Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-PGDĐT, ngày 11/01/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban hành Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Đồng Hỷ năm học 2017-2018. Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2018 PGD Huyện Đồng Hỷ tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng năm 2017- 2018.

Với chủ đề “Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, theo mục tiêu: Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”, Hội Khỏe Phù Đổng huyện Đồng Hỷ thu hút rất nhiều vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

 

 

Trong 2 ngày, các em tranh tài ở các môn Điền kinh: chạy; bật xa.... Đây là dịp để học sinh các trường đua sức tranh tài, qua đó khuyến khích các em tham gia học tập, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể lực; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết.Thông quả Hội khỏe Phù Đổng nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những vận động viên có tố chất hướng tới tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới. Trong Hội khỏe phù đổng huyện Đồng Hỷ lần này trường tiểu học Tân Lợi tham gia thi ở các môn Điền kinh như chạy 60m nam, nữ; bật xa nam, nữ và đã đạt 1 giải Nhất chạy 60 nữ; 1 giải Nhì chạy 60m nam; 1 giải nhất, 1 giải Nhì bật xa nữ; 1 giải nhất, 1 giải Ba bật xa nam. 

Sau đây là một số hình ảnh.

 

 

Tác giả: Tuấn Ninh