Thực hiện công văn số 630/KH-PGDĐT về tổ chức Hội thi giáo viên”Trinh bày bảng- Kể chuyện theo sách” cấp huyện năm học 2017 – 2018. Trường tiểu học Tân Lợi đã tổ chức Hội thi ”Trình bày bảng- Kể chuyện theo sách” cấp trường và lựa chọn được 5 đồng chí giáo viên tham dự Hội thi cấp huyện.

Đ/c Nguyễn Thế Lương phó trưởng PGD khai mạc hội thi

Trước và trong  thời gian Hội thi cấp huyện diễn ra, nhà trường và các đoàn thể trong nhà trường đã động viên, tạo điều kiện hết sức về thời gian, điều kiện cơ sở vật chất để các đồng chí giáo viên dự thi có tâm thế cũng như điều kiện tốt nhất để tham dự hội thi. Trong hội thi, các đồng chí giáo viên đã tham dự gia nội dung thi, đó là kể chuyện theo sách và trình bày bảng. Tất cả các đồng chí giáo viên tham dự đều đã tham gia nhiệt tình trách nhiệm và cố gắng. Đây thực sự là cơ hội để các đồng chí dự thi nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ cuả bản thân mình. Cũng là cơ hội cho các đồng chí giáo viên giao lưu, học hỏi đồng nghiệp của mình. Kết quả, trường đạt giải đoàn khuyến khích. Các cá nhân đều đạt giải, cụ thể như sau:

  1. Đ/c Ma Thị Hòa đạt giải Nhì
  2. Đ/c Phạm Thị Nga đạt giải Ba
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hào đạt giải Ba
  4. Đ/c Phạm Thị Thanh đạt giải Ba
  5. Đ/c Bùi Thị Cúc đạt giải Ba
  6. Đ/c Trần Thị Lan đạt giải Ba

 

 

 

 

Hội thi đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc về ý nghĩa cũng như giá trị nội dung mà hội thi đã đem lại cho các đồng chí giáo viên dự thi. Đây là động lực và cũng là nguồn động viên cho các đồng chí giáo viên phấn đấu tốt hơn nữa trong quá trình tu dưỡng và rèn luyện bản thân.

 

Tác giả: Tuấn Ninh