Chiều ngày 9/02/2018 trường tiểu học Tân Lợi đã tổ chức họp Hội đồng Sư phạm dưới sự chủ trì của đ/c Lê Thị Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể CB, GV - CNV trong nhà trường.

Họp Hội đồng Sư phạm là một hoạt động thường kỳ của mỗi nhà trường. Đây là dịp đểtoàn thể nhà trường nhìn lại chính mình, đánh giá những việc làm được và chưa làm được của Hội đồng Sư phạm trong thời gian trước đó và triển khai kế hoạch cho thời gian tiếp theo.

Tại buổi họp, toàn thể hội đồng nhà trường đã tiến hành sơ kết các hoạt động trong  tháng 1 năm 2018 và dự kiến kế hoạch tháng 2 năm 2018, phân công lịch trực tết.

Cũng tại buổi họp, đ/c Lê Thị Thanh đã thông qua kế hoạch hoạt động tháng1 với các nội dung về công tác tư tưởng, chính trị; công tác chuyên môn; công tác Đội và một số công tác khác như: kiện toàn tổ chức, thu nộp các loại quỹ, hoạt động thư viện. Trong đó, đặc biệt chú trọng về công tác chuyên môn, an toàn trong dịp tết cổ truyền xuân Mậu Tuất 2018.

Đ/c Lê Thị Thanh chủ trì cuộc họp.

Các đ/c CB, GV - CNV nhà trường dự buổi họp.