Ngày 20.11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam. Dịp này hàng năm các học trò, các trường học, cha mẹ học sinh,các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội nói nhiều về giáo dục, nói về nhà trường để nêu lên tầm quan trọng của sự nghiệp giáo dục và tương lai tươi sáng của mỗi học sinh và đất nước Việt Nam trong tương lai.

Ngày 20.11 hàng năm là ngày nhà giáo Việt Nam.

Dịp này hàng năm các học trò, các trường học, cha mẹ học sinh,các cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội nói nhiều về giáo dục, nói về nhà trường để nêu lên tầm quan trọng của sự nghiệp giáo dục và tương lai  tươi sáng của mỗi học sinh và đất nước Việt Nam trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên chúng ta là những người được giao trọng trách trong sự nghiệp giáo dục là người trực tiếp dạy dỗ học sinh. Chúng ta thật tự hào được làm nhiệm vụ vinh quang này. Trong thực hiện nhiệm vụ chúng ta được Đảng nhà nước và nhân dân tin yêu và quan tâm. Tuy nhiên những khó khăn còn rất nhiều từ thực tiễn trong cuộc sống nhất là ở những  vùng núi vùng dân tộc…Vì thế cần đội ngũ giáo viên chúng ta tiếp tục vươn lên trong từng ngày từng giờ… vì mỗi chúng ta cũng là một con người gắn với biết bao số phận học sinh “ Các em sẽ lớn lên và trưởng thành ra sao? sẽ sống thế nào trong tương lai ?”. Có lẽ sự quang vinh và tự hào của nhà giáo Việt Nam là ở đây ?. Vì vậy chúng ta hãy say mê với nghề dạy học, hãy vững tin vào con đường mình đã chọn, dạy thật tốt vì  một ngày mai tươi sang của các thế hệ học sinh và tương lai  của Tổ quốc Việt Nam yêu quý của chúng ta.