Ngày 03/9/2019, công đoàn trường Tiểu học Tân Lợi long trọng tổ chức lễ chia tay giáo viên chuyển công tác đến đơn vị mới và đón nhận giáo viên theo sự điều động của Ủy ban nhân dân huyện Đồng Hỷ.

Lễ chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Không khí buổi chia tay bỗng trùng xuống khi nghe đồng chí Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu. Đồng chí Lê Thị Thanh đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên các đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đ/c Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Để tri ân các đồng chí giáo viên, nhân viên chuyển đi Chi bộ nhà trường, Công đoàn, và Hội phụ huynh học sinh đã chuẩn bị những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các đồng chí.
Giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt mỗi người.
Bốn đồng chí Trần Thị Mơ Lan, Nguyễn Hải Hiệp, Nguyễn Tuấn Ninh, Trần Thu Hương.  Đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để hoàn thành tốt  nhiệm vụ. Các Đ/c đã tận tâm với công tác giảng dạy và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Trong đó có Đ/c Trần Thị Mơ Lan đã gắn bó với ngôi trường Tiểu học Tân Lợi hơn 20 năm, hơn 20 năm qua đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c đã góp phần xây dựng được một đội ngũ đoàn viên công đoàn đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Luôn quan tâm, giúp đỡ và tuyên truyền để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao, với những cống hiến của đồng chí Trần Thị Mơ Lan là một tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.

 

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Nhà trường – mái nhà thân yêu thứ 2 đã gắn bó gần nửa đời người, nơi để chúng ta trưởng thành, học tập, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường. Khi xa nhau chúng ta hãy nhớ những kỷ niệm đã qua . Mong muốn rằng các thầy cô thầy mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV trường TH Tân Lợi. Mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng các đồng chí luôn dõi theo sự phát triển đi lên của nhà trường. 

Xin chúc các đồng chí giáo viên chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.