Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 31/01/2020 Nhà trường- Công đoàn trường Tiểu học Tân Lợi trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Ngô Thị Kim Kiều được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Hàn Thị Trường - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Ngô Thị Kim Kiều vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.

Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng ta càng tự hào về những truyền thống đó và luôn phấn đấu vươn lên. Thước đo thành công và giá trị của người thầy, người cô trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi thầy, cô phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo

Tất cả vẫn như còn mãi trong lòng mỗi thầy cô. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc đồng chí: Ngô Thị Kim Kiều nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ chu toàn trong mái ấm gia đình, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người bà hiền từ và mẫu mực.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.