Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua cô được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Cô Đỗ Thị Thư đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm nay, ngày 5 háng 12 năm 2017 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường tiểu học Tân Lợi long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với cô Đỗ Thị Thư với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. Đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

- Về dự với buổi lễ hôm nay có:

Ông: Trần Văn Niên đại diện hội cha mẹ PHHS của nhà trường.

- Về phía nhà trường có sự hiện diện của:

Đ/c: Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c: Đoàn Thị Kim Dung - phó hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c: Hàn Thị Trường - phó hiệu trưởng nhà trường.

Dự lễ chia tay hôm nay, còn có sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đ/c Lê Thị Thanh hiệu trưởng nhà trường đọc quyết đinh về nghỉ hưu

Đ/c Phạm Thị Hải đại diện cho CBGV lên phát biểu

Đại diện các tổ, chi bộ, ĐD CMPHHS tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Tuấn Ninh