Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Ngày hôm nay, trong những ngày đầu tháng 10 năm 2020, tiết trời thu se lạnh, Công đoàn trường Tiểu học Tân Lợi long trọng tổ chức buổi chia tay 4 đồng chí Giáo viên chuyển về công tác tại ngôi trường mới.

4 đồng chí Giáo viên sắp chuyển công tác đều là các giáo viên có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Đặc biệt, họ luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia mọi hoạt động của công đoàn, chi đoàn và nhà trường. Trong thời gian công tác tại nhà trường, họ luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu, chất lượng dạy học của HS lớp chủ nhiệm luôn được giữ vững. Đã để lại cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp về những giáo viên giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong mọi công việc…đã cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Đến dự với chương trình có đồng chí Trần Anh Dũng – Hội trưởng Hội Phụ huynh, Ban giám hiệu, cùng toàn thể thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay các giáo viên chuyển công tác, Đồng chí Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP lên phát biểu ý kiến. Tiếp đến là đôi lời phát biểu của giáo viên với 4 đồng chí  chuyển công tác và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến 4 giáo viên  bằng tình cảm chân thành của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Xin kính chúc 4 đồng chí giáo viên  về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường Tiểu học Tân Lợi đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình :