Chiều ngày 13 tháng 11năm 2019, Công đoàn - Trường TH Tân Lợi tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác. Đồng chí Nhâm Thị Thanh Lệ chuyển công tác đến trường Tiểu học số 2 Linh Sơn đồng chí Vũ Đình Đoàn chuyển công tác đến trường THCS Tân Lợi.

Trong buổi gặp mặt đầm ấm, dạt dào cảm xúc, có đầy đủ các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu, công đoàn cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường

Thay mặt toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Hàn Thị Trường - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nhâm Thị Thanh Lệ; đồng chí Vũ Đình Đoàn. Trải quan một thời gian công tác đã để lại cho đồng chí, đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Quá trình công tác trong 4 năm vừa qua tại nhà trường, mặc dù được phân công và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau, song bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó nhà xa các đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường.

Thể hiện tấm lòng, tình cảm của đồng chí đồng nghiệp, thay mặt nhà trường, đồng chí Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đoàn Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Hàn Thị Trường - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trao quà cho các đồng chí giáo viên chuyển trường.

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm

Đc Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng trao quà cho các đồng chí chuyển công tác

Trong giờ phút nghẹn ngào cảm xúc, đồng chí Nhâm Thị Thanh Lệ và đồng chí Vũ Đình Đoàn chuyển trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên trong thời gian qua luôn tạo điều kiện giúp đỡ.

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc khó tả. Chúc hai đồng chí chuyển đến đơn vị công tác mới luôn phát huy những ưu điểm của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao.