Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Tân Lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức viên chức năm 2019. Đến dự Hội nghị có Đ/c Bùi Quang Bắc - Bí Thư Đảng Ủy xã Tân Lợi; Đ/c Diệp Văn Báo - Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Lợi và với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức 

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đ/c Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018-2019 và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp, biện pháp và các chỉ tiêu của năm học 2019-2020.

 Đ/c Nguyễn Văn Giang - Kế toán báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của cơ quan.

Đ/c Hàn Thị Trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn

Đ/c Hàn Thị Trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đồng chí đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2019, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội nghị, đồng chí cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động giáo dục của Nhà trường. 

Các Đ/c trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021

Sau một buổi làm việc khẩn trương,  nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị CBCCVC của Trường Tiểu học Tân Lợi năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp.