Chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.Ngay sau khi phát động, trường Tiểu học Tân Lợi đã rất tích cực hưởng ứng phong trào này, tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên là nữ mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội.

Bên cạnh đó, để tạo sân chơi văn hóa bổ ích, truyền cảm hứng về tà áo dài truyền thống của Việt Nam đến người dân và bạn bè quốc tế, Công đoàn trường TH Tân Lợi cũng đã triển khai, vận động  đoàn viên công đoàn tham gia cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2020 do Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm ảnh viện áo cưới Việt Phượng tổ chức, đây cũng chính là dịp để các chị em phụ nữ tham gia việc thiết thực nhằm góp phần bảo tồn, giới thiệu vẻ đẹp của chiếc áo dài dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh: