Trong không khí thi đua chào mừng  ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Hôm nay, Công đoàn trường Tiểu học Tân Lợi tổ chức Lễ  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất –Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. 

Đối với các chị em trong nhà trường cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đìnhvà xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. 

Văn nghệ chào mừng ngày 20/10

CĐCS tặng danh diệu giỏi việc nước - đảm việc nhà cho 10 đc ĐVCĐ xuất sắc

Kết nạp 4 đc vào CĐCS Tân Lợi

Phần thi giao lưu bóng chuyền hơi

Xin ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.