CĐ trường Tiểu học Tân Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn trường Tiểu học Tân Lợi tổ chức chương trình kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Chương trình vinh dự đón nhận sự quan tâm của Đ/c Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong đơn vị trong toàn trường;

Đồng chí Trần Thu Linh - Trưởng Ban nữ công và chị em giới nữ nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; cùng nhìn lại các hoạt động của nữ công nhà trường trong năm học 2018-2019… Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ nhà trường nói riêng, trong năm học vùa qua, tập thể nữ cán bộ, giáo viên luôn nỗ lực cố gắng làm tròn bổn phận trong gia đình và ngoài xã hội, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của ngành giao.

Cũng nhân dịp này, Trường đã tổ chức phần giao lưu ca hát với các tiết mục của 4 tổ nữ công đã mang đến nhiều cảm xúc cho mọi người. Các ca sĩ không chuyên tạm quên đi những bộn bề, lo toan công việc và cuộc sống hàng ngày, hòa mình vào lời ca tiếng hát đã mang đến cho chương trình những màn thể hiện nhiều sắc màu nghệ thuật, ấn tượng, lạc quan, tràn ngập niềm tin yêu. 

Chương trình khép lại với nhiều lưu luyến, tiếng cười nói như còn vang vọng lại. Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng những đóng góp của chị em đối với nhà trường và mong chúc chị em có một ngày vui thật sự trọn vẹn bên những người thân yêu…