Thực hiện kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 16/8/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Lợi về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã tân Lợi nhiệm kỳ 2017 -2020;

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng bộ xã Tân Lợi, ngày 10 tháng 10 năm 2017 chi bộ trường tiểu học Tân Lợi tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của tập thể nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nghiêm Sơn Hà- Bí thư Đảng bộ xã Tân Lợi, Đ/c Bùi Quang Bắc nguyên bí thư đảng uỷ - Chủ tịch Hội khuyến học xã Tân Lợi, Đại diện Hội CMHS, các đồng chí Bí thư chi bộ  thuộc khối giáo dục trên địa bàn.

Đồng chí Đoàn Thị Kim Dung thay mặt đoàn chủ tịch nhiệt liệt chào mừng các đồng chí Đại biểu trong ban thường vụ xã Tân Lợi cùng 22 đảng viên dự đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo Đảng nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020; báo cáo kiểm điểm của tập thể chi ủy nhiệm kỳ 2015- 2017.

Với tinh thần dân chủ các đồng chí đảng viên đã thảo luận sôi nổi và  đề ra một số giải pháp quan trọng và thống nhất cao các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí đồng chí Nghiêm Sơn Hà- Bí thư Đảng bộ xã Tân Lợi đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015- 2017 đó là liên tục đạt "Chi bộ vững mạnh tiêu biểu"và đồng chí giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cùng chung sức, đồng lòng để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Tân Lợi nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 03 đồng chí có phẩm chất chính trị tốt, có  năng lực lãnh đạo, chỉ đạo đó là:

1. Đồng chí Lê Thị Thanh - Bí thư  chi bộ.
  2. Đồng chí Đoàn Thị Kim Dung - Phó bí thư chi bộ.
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Hào -  ủy viên.

Đồng chí Lê Thị Thanh - thay mặt Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020  lêncảm ơn sự tin tưởng của đồng chí đảng viên trong chi bộ và xin hứa Ban chi ủyluôn đoàn kết, tiếp tục học tập nâng cao trình độ để lãnh đạo thực hiện tốt Nghị Quyết Đại hội để ra.

Tác giả: Tuấn Ninh