Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân Lợi, sáng ngày 15/01/2020 Chi bộ trường Tiểu học Tân Lợi đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2019; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020- 2022. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Toàn cảnh đại hội Chi bộ

Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Quang Nguyên – Bí thư Đảng ủy UBND xã Tân Lợi đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Bùi Quang Nguyên – Bí thư Đảng ủy UBND xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Thị Thanh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Kim Dung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Nga là ủy viên.

Các đảng viên Chi bộ tham gia bầu Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tân Lợi đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Tân Lợi quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020- 2022 đã đề ra.