Được sự đồng ý của Đảng bộ xã Tân Lợi, chiều ngày 04/10/2019, Chi bộ Tiểu học Tân Lợi, đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 quần chúng ưu tú và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02  Đảng viên dự bị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên chi bộ Tiểu học Tân Lợi.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Bùi Thị Cúc sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Đồng chí Bùi Thị Cúc tuyên thệ 

 

Đ/c Đoàn Thị Kim Dung – Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Cúc

 

Đ/c Lao Thị Lệ Giang nhận Quyết định chuyển Đảng chính thức 

 

Đ/c Trần Thị Lan nhận Quyết định chuyển Đảng chính thức 

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Tiểu học Tân Lợi đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí Đảng viên chính thức, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên.