Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng . Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Dương Kiều Oanh và Trần Thị Quỳnh.Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí Đảng viên trong toàn chi bộ , các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn, Công đoàn nhà trường. Hôm nay ngày 02/12/2016 chi bộ Tiểu học Tân Lợi long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ.

Tới dự với buổi Lễ có:

Đ/c: Lê Thị Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộTiểu học Tân Lợi.
         Mở đầu chương trình Đ/c: Lê Thị Thanh – Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Dương Kiều Oanh và Trần Thị Quỳnh.

Đảng viên Dương Kiều Oanh và Trần Thị Quỳnh xin thề