Vào ngày 13/06/2019 Đội TNTP trường Tiểu học Tân Lợi phối hợp với nhà trường  tổ chức Hội thi  Phụ trách sao giỏi - Múa hát tập thể năm học 2019-2020

Hội thi diễn ra với 2 phần thi: Múa hát tập thể đối với các em nhi đồng 1,2,3; Phụ trách sao giỏi đối với các đội viên thuộc chi đội 4,5

Các lớp nhi đồng tham gia phần thi múa hát tập thể và phần năng khiếu như kể chuyện, đọc thơ, múa,...và đạt gải Nhất đã thuộc về lớp 2E, 2G; giải Nhì lớp 1D, 1E, 3D; Giải Ba lớp 2B, 1B.

Phần thi trắc nghiệm kiến thức: gồm những hiểu biết cơ bản về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh; về sinh hoạt, giáo dục Sao nhi đồng; về các ngày truyền thống; về Bác Hồ kính yêu và gương các anh hùng liệt sĩ nhỏ tuổi.

Phần thi thực hành – hướng dẫn 1 buổi sinh hoạt sao theo nhóm nội dung bốc thăm với chủ đề tự chọn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã quà cho các em đạt danh hiệu “Phụ trách sao giỏi” cho các thi sinh xuất sắc tại Hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao chất lượng Đội viên, các anh chị phụ trách Sao tại Liên đội trường Tiểu học Tân Lợi, củng cố xây dựng Đội ngày càng phát triển và vững mạnh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên, được sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi đặc biệt là trong hoạt động hướng dẫn sinh hoạt sao nhi đồng.