Ngày 24/7/2020 trường Tiểu học Tân Lợi đã tham gia Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách” Chủ đề: Việt Nam- Đất nước – Con người huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên năm 2020.

Trong thời gian 10 phút, mỗi thí sinh dự thi kể một câu chuyện theo chủ đề đã được đăng tải trên các sách, báo chính thống, phù hợp với lứa tuổi có nội dung nói về Bác Hồ, anh Bộ đội cụ Hồ; danh nhân văn hóa, các anh hùng dân tộc; những tấm gương tốt của thanh thiếu niên, nhi đồng trong lao động, học tập; gương con ngoan trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; những sự kiện, nhân vật lịch sử trong xây dựng và bảo vệ đất nước,...
Đây là sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, tạo điều kiện cho các em thể hiện năng khiếu, phát triển các kỹ năng như: trình bày trước đám đông, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ, đồng thời rèn luyện cho các em tính tự lập học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong và ngoài nhà trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua hội thi, các thí sinh đã thể hiện được năng khiếu, sự tự tin của mình.

Với chất giọng truyền cảm, em Nguyễn Thị Bình HS Trường Tiểu học Tân Lợi với câu chuyện Võ Thị đã thực sự thu hút được người nghe và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Ba ở lứa tuổi nhi đồng cho thí sinh Nguyễn Thị Bình và giải Ba toàn đoàn cho xã nhà Tân Lợi.