Chiều ngày 14 tháng 10, trường TH Tân Lợi đã tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021.

Về dự Đại hội có sự tham dự của Đ/c: Trần Thị Chang -  Bí thư Đoàn xã Tân Lợi, cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tại Đại hội Liên đội các đội viên đã được nghe “ Báo cáo tổng kết năm học 2019– 2020” và “ phương hướng công tác Đội năm học 2020 – 2021”. Đặc biệt Đại hội đã được nghe các bản tham luận đóng góp ý kiến của các chi đội. Các bạn đã đưa ra ý kiến rất cụ thể để góp phần đưa phong trào công tác Đội đi lên.

Cũng tại Đại hội các em đã đươc nghe ý kiến phát biểu của Cô: Lê Thị Thanh Phó Chủ tịch hội đồng Đội cơ sở - Hiệu trưởng nhà trường.

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên – Đại hội đã bầu ra được 9 bạn trong BCH Liên đội.

1. Lao Ngọc Linh                           -  Chi đội:  5A

2. Nguyễn Thị Thanh Thủy            -  Chi đội:  5B

3. Quách Thành Doanh                   -  Chi đội:  5C

4 Diệp Thị Bảo Trang                    -  Chi đội:  5D