Sáng hôm nay ngày 04/05/2020, học sinh trường TH Tân Lợi quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dịch Covid - 19. Nhà trường đã thực hiện đúng theo các quy định về phòng chống dịch: treo khẩu hiệu tuyên truyền, chuẩn bị xà phòng, nước rửa tay, xịt kháng khuẩn, máy đo thân nhiệt, vệ sinh, khử trùng toàn bộ các phòng học và phòng làm việc để sẵn sàng đón học sinh đến trường.

Thực hiện chia lớp, học 2 ca sáng và chiều, quy định giờ đến trường, giờ giải lao, giờ tan học để giãn cách học sinh. Tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh, học sinh những việc cần làm khi ở nhà và khi đến trường qua các buổi học trực tuyến. 100% GV, HS đến trường đều đeo khẩu trang, mang bình nước và khăn tay riêng và có thân nhiệt bình thường khi đến trường. Phân công nhiệm vụ cho từng giáo viên ở các khu vực cụ thể.
Để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của trường, PGDĐT huyện Đồng Hỷ tặng 01 máy đo thân nhiệt, nhà trường trang bị 01 máy đo thân nhiệt, 02 chiếc ô to che nắng và nhiều trang thiết bị phục vụ phòng, chống dịch.

Mọi hoạt động trong buổi đầu tiên đến trường sau nghỉ dịch của trường TH Tân Lợi đều được diễn ra tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh: