Chiều ngày 26/3/2021, tại trường Tiểu học Tân Lợi đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi Chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/0/1931 – 26/3/2021) và 75 năm ngày Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021)

Đến dự và cổ vũ có các đồng chí trong Ban giám hiệu 4 nhà trường Tiểu học, THCS Tân Lợi và Tiểu học, THCS Vân Hán; các đồng chí cán bộ giáo viên và đặc biệt có sự tham gia của các vận động viên bóng chuyền hơi của các nhà trường.

Tham dự Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thể thao Việt Nam có 02 đội nam và 02 đội nữ đến từ bốn nhà trường. Cách thức thi đấu được tính theo thể thức vòng tròn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt, những màn trình diễn hấp dẫn. Việc tổ chức hoạt động Giao lưu bóng chuyền hơi nhằm tạo sân chơi bổ ích để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, từ đó tích cực tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, góp phần hoàn thiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa  xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh: