Ngày 10 tháng 5 năm 2019  trường mầm non Tân Lợi đã tổ chức cho các bé 5 tuổi ở 2 điểm trường đi trải nghiệm tại trường Tiểu học Tân Lợi. Tổ chức hoạt động cho trẻ 5-6 tuổi đi thăm quan trường Tiểu học là chuẩn bị tốt cho trẻ tâm thế, tư thế sãn sàng cho trẻ bước vào lớp 1. Qua buổi thăm quan học tập đó trẻ còn được làm quen với cô giáo và các anh chị lớp 1. Ở đó trẻ được làm quen với đồ dùng học tập của học sinh lớp 1, được tham quan thư viện và trẻ được tham quan các lớp học nhà hiệu bộ và cảnh quan môi trường của trường Tiểu học Tân Lợi.

Buổi thăm quan trải nghiệm đó giúp trẻ biết được: Tên trường Tiểu học mình sẽ học khi vào lớp 1; biết đồ dùng học tập của các anh chị học sinh lớp 1; biết thư viện và đặc biệt là trẻ sẽ mong muốn nhanh chóng được đi học lớp 1, nơi đó là ngôi trường mới trẻ sắp rời xa trường MN đến học tại trường Tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh

Cô Hàn thị Trường - PHT trường tiểu học dẫn các bé đi thăm quan trường

Cô giáo lớp 1 đang giới thiệu cho trẻ 1 số đồ dùng của học sinh lớp 1

Cô giáo đang giới thiệu cho trẻ một số loại sách của anh chị lớp 1