Hội khoẻ Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Năm 2020 là kỳ HKPĐ toàn quốc lần thứ X diễn ra. Để hưởng ứng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 với các môn thi:

Môn Điền kinh thi đấu trong 03 ngày, từ ngày 25/11/2019 đến ngày 27/11/2019. Địa điểm tại sân vận động Trung tâm văn hóa xã Nam Hòa – Đồng Hỷ. Môn Bóng đá thi đấu trong 03 ngày, từ ngày 28/11/2019 đến ngày 30/11/2019. Địa điểm sân bóng đá Toàn Tâm – Phường Chùa Hang – TP Thái Nguyên. Môn Cờ vua thi đấu tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Đồng Hỷ.

Trường Tiểu học Tân Lợi tham gia thi đấu với các môn: Điền kinh; Bóng đá; Cờ vua:

Đạt 1 giải Nhất chạy 60m nam là em Nguyễn Quang Sơn;

1 giải Nhất ném bóng nữ là em Lục Như Quỳnh; giải Ba chạy 60m nữ là em Lục Như Quỳnh

1 giải Ba đá bóng nam.