Hội thi bắt đầu ngày 11/11/2020. “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trường Tiểu học Tân Lợi năm học 2020 - 2021 được tổ chức chu đáo, khách quan, ban giám khảo làm việc khoa học, công tâm. Các thầy cô dự thi đã rất cố gắng và xứng đáng được vinh danh. Mong rằng các thầy cô tiếp tục gương mẫu, tạo ra sự lan tỏa trong phong trào dạy tốt”. Giáo viên có nhiều đổi mới, sáng tạo.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường cũng lưu ý mỗi giáo viên cần hiểu rõ tâm lý học sinh, tinh tế trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, sử dụng đồ dùng dạy học một cách hợp lý, thiết thực, hiệu quả nhưng không lãng phí, tốn kém. Đặc biệt, không bỏ rơi học sinh, dành sự quan tâm đến học sinh chưa đạt chuẩn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy

Bài giảng của đồng chí Lao Thị Lệ Giang

Các em học sinh thực hành môn khoa học

Các em hứng thú sôi nổi học Tiếng Anh