Trường Tiểu học Tân Lợi tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2020- 2021. Chủ trì Hội nghị: đồng chí: Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị các bậc phụ huynh đã được nghe nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, và triển khai một số nhiệm vụ thực hiện trong năm học mới 2020 – 2021. Dự thảo kế hoạch thu chi các loại quỹ thỏa thuận, các khoản đóng góp tự nguyện với cha mẹ học sinh năm học 2020 - 2021.

Cũng trong Hội nghị nhà trường đã thông qua kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục Tiểu học để cha mẹ học sinh nắm được nội dung, chương trình hoạt động của trong năm học. Đồng thời, nhà trường đã thông qua một số quy định trong trường Tiểu học  về đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, về việc duy trì sĩ số, tỷ lệ chuyên cần, thực hiện công tác trường học đảm bảo an toàn.....Trong phần thảo luận 100% phụ huynh có mặt trong hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày trong cuộc họp.

Thay mặt nhà trường đồng chí Lê Thị Thanh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

 

Các bậc phụ huynh đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường gồm có:

1 Ông: Trần Anh Dung

2. Bà: Dương Thị Lụa

3. Ông: Lê Văn Ân

4. Ông: Diệp Văn Sinh

5. Ông: Dương Văn Thuận

 

Phụ huynh các lớp đã rất phấn khởi vì sự nỗ lực đi lên của nhà trường và đã rất thẳng thắn trao đổi, góp ý xây dựng cho lớp và nhà trường.

Buổi họp Phụ huynh đầu năn của các lớp đã thành công tốt đẹp, Hội cha mẹ học sinh đã cùng BGH nhà trường và giáo viên các lớp cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học, thống nhất các biện pháp phối kết hợp có tính khả thi cao.