Ngày 22/4/2021, PhòngGD&ĐT Đồng Hỷ khai mạc Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2020-2021 tại phòng đa năng trường THCS Nội trú Đồng Hỷ.

       Tham dự hội thi có các giáo viên làm tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS trong huyện Đồng Hỷ. Tham gia hội thi có cô giáo Lao Thị Lệ Giang – trường Tiểu học Tân Lợi

        Hội thi là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực, được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội được rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua hội thi phát hiện, biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các liên đội nói riêng và HĐĐ huyện Đồng Hỷ nói chung, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.

      Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

      Sau phần trình bày biện pháp ngày 22/4/2021 mỗi thí sinh trải qua hai phần thi tiếp theo: Phần thi kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; phần thi năng khiếu. 

       Ngày 24/4/2021tổng kết hội thi và trao giải cho các thí sinh dự thi

Sau đây là một số hình ảnh:

Phần thi năng khiếu của đc Lao Thị Lệ Giang

Tổng kết trao giải cho các thí sinh