Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Tân Lợi, ngày 11/9/2021nhà trường đã tiến hành họp Ban đại diện phụ huynh các lớp.

Buổi họp phụ huynh đã đảm bảo các công tác phòng chống dịch Covid - 19

Qua buổi họp, các quý phụ huynh đã lắng nghe đồng chí Lê Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của nhà trường một cách ngắn gọn và có hệ thống.

Với sự tham gia đầy đủ Đại diện của các bậc phụ huynh buổi họp diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh

Năm học 2021-2022 với thăng trầm do đại dịch Covid - 19, Chúc các em học sinh với sự lỗ lực của mình sẽ chăm ngoan học giỏi, các cô giáo làm việc hiệu quả. Ban giám hiệu xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng chọn Trường Tiểu học Tân Lợi để gửi trọn niềm tin. Xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp phụ huynh: