Sáng ngày 5/9/2021 trường Tiểu học Tân Lợi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Tân Lợi nhiệt liệt chào đón 113 em học sinh vào lớp 1.Với sự tham gia của 150 em học sinh trong tổng số 615 em buổi tựu trường đã thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp nhiều tỉnh không thể tổ chức được lễ khai giảng trực tiếp cho các em học sinh nhưng đã tiến hành khai giảng online trong không gian rộng mở không giới hạn, tiếng trống trường vẫn vang lên rộn rã, hào hùng như mọi năm. Học sinh và phụ huynh chia sẻ nhiều cảm xúc nhưng trên hết là cảm thấy may mắn vì không bị gián đoạn việc học với tâm thế “dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng: