Ngày 12/10/2020. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội TH Tân Lợi đã tổ chức buổi Liên hoan đội tuyên truyền măng non.

Tham dự Liên hoan Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong trường và  cùng hơn 400 em học sinh, thiếu nhi trong Liên đội về tham dự buổi Liên hoan.


Hướng dẫn sơ cứu đuối nước

 

Những bức tranh tuyên truyền thông điệp của các em học sinh lớp 5

Liên hoan diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn đến từ các “Tuyên truyền viên” của 6 Chi đội tham dự với nhiều chủ đề ý nghĩa và thiết thực như: An toàn giao thông, bảo vệ môi trường; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em; tuyên truyền về phòng, chống xâm hại trẻ em,... Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tổ chức thi vẽ tranh chủ đề “Phòng chống bạo lực học đường” với 4 tác phẩm xuất sắc đạt giải.

         Buổi Liên hoan khép lại thành công với giải Nhất thuộc về chi đội 4C, giải Nhì là chi đội 5B, giải ba thuộc chi đội 5C và giải khuyến khích khác cũng được Ban Tổ chức trao cho chi đội 4A, 5A để ghi nhận những cố gắng, nổ lực của các chi đội.

Đây là hoạt động bổ ích cho các em thiếu nhi trong Liên đội. Thông qua hội thi, các em thiếu nhi có cơ hội được trau dồi kiến thức, hỏi học và xây dựng thêm kỹ năng để trở thành một tuyên truyền viên thực thụ