Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều tối ngày 12/9/2019, Công Đoàn trường Tiểu học Tân Lợi phối hợp với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh nhân dịp rằm trung thu 2019.

Đến dự chương trình có Ông Bùi Quang Bắc – Chủ tịch Hội khuyến học xã Tân Lợi, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng  của nhà trường đến tham dự.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, đọc thơ,.. Chương trình thu hút được đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng. Các em đã có một Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh:

Chủ tịch Hội khuyến học xã hể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đến cho các em thiếu niên, nhi đồng

Thầy cô giáo cùng các em học sinh rước đèn

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn, Đội tới các em là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.