Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8, trường Tiểu học Tân Lợi tổ chức các hoạt động với các hình thức thiết thực phù hợp đó là: Tổ chức thi kể chuyện theo sách, vẽ tranh, triển lãm tranh,...

       Sách là kho tàng tri thức mà nhân loại tạo ra, lưu lại và truyền cho thế hệ sau. Có thể  khẳng định rằng: Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ trong cuộc sống và trong sách vở. Đọc sách giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp; tăng khả năng sáng tạo, liên tưởng; kĩ năng tư duy, logic; giúp rèn luyện năng lực ngôn ngữ và giúp cho chúng ta có nhiều kỹ năng sống tốt.

       Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm, sáng tác xuất bản, in, phát hành sách. Tham dự ngày hội sách có các đồng chí trong BGH, giáo viên, nhân viên và 613 em học sinh trường Tiểu học Tân Lợi. Trong ngày hội sách năm nay các em được tham gia giao lưu với những câu hỏi liên quan đến các câu chuyện, các đồ dùng quen thuộc của học sinh. 

Sau đây là một số hình ảnh: