Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đi lên bao nhiêu thì các phương tiện giao thông hiện đại càng phổ biến bấy nhiêu, kéo theo đó là sự đông đúc trên đường phố cùng với tai nạn giao thông ngày càng tăng lên đáng kể. Vì vậy, vấn đề an toàn giao thông thực sự là một vấn đề quan trọng của nhân loại.

Thực hiện kế hoạch số 447/KH-CAH về tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông  trên địa bàn huyện Đồng Hỷ;

Hôm nay ngày 29 tháng 4 năm 2021, trường tiểu học Tân Lợi tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ. Đến dự với cô và trò nhà trường có các đại biểu

Đại biểu công an huyện Đồng Hỷ:

1.  Đồng chí: Thiếu úy Nguyễn Văn Hậu - Đội phó Đội cảnh sát giao thông huyện Đồng Hỷ.

2. Đồng chí: Thượng úy Dương Phong Quỳnh – cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Đồng Hỷ. – Giảng viên.

Về phía nhà trường:

Đồng chí Lê Thị Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường tiểu học Tân Lợi.

Qua buổi tuyên truyền thầy và trò đã hiểu biết thêm về luật giao thông đường bộ từ đó mỗi học sinh sẽ là một tuyên truyền viên về an toàn giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ.